Đa dạng các hoạt động thể thao tại Vinhomes Green Bay

Video dự án
13/03/2017 - 0:46

 

Thể thao đóng vai trò không nhỏ trong việc sự phát triển về mặt thể chất, tinh thần cũng như thúc đẩy sự phát huy sức khỏe của trẻ. Tại sân trượt patin của Vinhomes Green Bay, trẻ có thể thỏa mãn phát triển niềm đam mê của chính mình. Sân được thiết kế thông minh, an toàn. Do đó, phụ huynh không cần lo lắng về việc trẻ sẽ bị thương khi tham gia bộ môn thể thao năng động này.

Không chỉ giới trẻ được quan tâm mà Vinhomes Green Bay còn đáp ứng nhu cầu thể thao của mọi lứa tuổi, với sân cầu lông được bố trí hợp lý về không gian cũng như diện tích, hàng lưới có thể nâng cao hoặc hạ thấp để phù hợp với chiều cao và đối tượng người chơi. Chơi cầu lông nhẹ nhàng nhưng vẫn giúp giải tỏa căng thẳng và mang đến một tinh thần sảng khoái, đặc biệt đối với sức khỏe người cao tuổi, người trung niên.

Với những ai muốn trải nghiệm môn thể thao mới lạ nhưng có sức hút lớn trên toàn cầu như tennis, sân tập tại Vinhomes Green Bay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu thể thao thuộc công ty giải trí trực tuyến Sbobet Nam Á thì hệ thống sân đạt chuẩn quốc tế, thiết bị hiện đại, cao cấp đến từ nước ngoài cùng sự hỗ trợ đắc lực của huấn luyện viên giàu chuyên môn hứa hẹn mang đến cho những người yêu thích bộ môn này một thời gian tập luyện thỏa thích.

Đề cao những nhu cầu sinh hoạt, tập luyện thiết yếu, chung cư Vinhomes Green Bay The Residence là điểm đến tuyệt vời dành cho những ai ưa thích sự năng động.

Hệ thống : Thiết Kê Căn Hộ Mẫu
Hệ thống : Căn liền kề vị trí góc 96m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề Vị Trí Góc 109,5m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề Vị Trí Góc 111,6m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề 78m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề 72m2

Đăng kí tư vấn

Fields marked with an * are required
Họ và tên*
Email*
Điện thoại*

Chuyên viên tư vấn

Mrs Nhung
Phụ trách dự án
Mobile : 0989836002
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mr Hùng
Phụ trách dự án
Mobile : 0949 286 486
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mr Đức
Phụ Trách Dự Án
Mobile : 098 9180 955
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mrs Lan
Phụ Trách Dự Án
Mobile : 094 9292 932
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mr Trần An
Phụ trách dự án
Mobile : 0977 07 05 63
Skype:antb.cdm
Xem chi tiết thêm..
Hiếu Pham
Phụ trách dự án
Mobile : 0977 5555 98
Skype:
Xem chi tiết thêm..
phim sex,Xem Phim SEX,Phim sex,Hinh Sex,xem phim sex,xem phim sex,Porn Movies