Dự án đất nền Hà Nội vào cuộc đua tăng giá

Video dự án
26/11/2016 - 2:29

   Một trong những dự án đất nền giá rẻ đang triển khai rầm rộ nhất khu vực Hà Đông là đô thị Thanh Hà (Hà Đông) với diện tích gần 600 ha của Cienco 5 Land. Theo kế hoạch, trong quý II/2016, Cienco 5 Land sẽ bơm hàng trăm tỷ đồng để xây dựng hạ tầng đô thị, tiến hành san lấp mặt bằng, đào hồ cảnh quan… Với tiến độ triển khai nhanh, giá bán liền kề, biệt thự Thanh Hà đã rục rịch tăng giá 2-3 triệu đồng/m2. Cụ thể, cuối năm 2014, chủ đầu tư bán liền kề ở mức 16-18 triệu đồng/m2 thì nay giá bán tăng lên mức 20-22 triệu đồng/m2.

   Tương tự, chủ đầu tư Dự án Nam An Khánh đã tăng giá bán đất nền biệt thự thuộc dự án Nam An Khánh lên mức từ 7% - 8%. Lý do Sudico tăng giá bán là vì dự án đang được công ty đầu tư mạnh hệ thống cơ sở hạ tầng.

   Dự án Nam An Khánh hiện đã được đầu tư cơ bản xong hạ tầng. Theo lãnh đạo công ty CP Sudico, trong thời gian tới, công ty sẽ tập trung đầu tư tiếp các hạng mục hạ tầng, hồ cảnh quan. Đồng thời, tổ chức đấu thầu cho các nhà đầu tư tham gia kinh doanh, khai thác các dịch vụ giá trị gia tăng theo mô hình khu sinh thái. Điều này sẽ khiến giá trị dự án tăng lên và thu hút được nhiều người dân đến thăm quan và vui chơi.

 

   Hay như, dự án đất nền Westpoint (Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội), chủ đầu tư dự án đã đẩy mạnh triển khai hạ tầng, xây dựng nhiều block nhà ở. Hiện giá bán mỗi m2 đất nền 20-24 triệu đồng/m2.

   Theo chị Nguyễn Minh Xuân – giám đốc sàn giao dịch BĐS Xuân Thu (đô thị Văn Phú, Hà Đông), thời gian gần đây, các dự án đất nền quanh khu vực Hà Đông đã tăng đáng kể và bắt đầu có thanh khoản. Hiện khu vực này đang trong tầm ngắm của không chỉ nhà đầu tư bất động sản mà cả người có nhu cầu về nhà ở.

   “Một trong những lý do khiến nhà đầu tư quay trở lại thị trường đất nền là do thị trường tài chính thời gian qua đã có nhiều biến động. Trung Quốc phá giá mạnh đồng nội tệ, tiền đồng ngày càng mất giá. Tiền đô la Mỹ thì bị Ngân hàng Nhà nước kiểm soát chặt dẫn đến việc các nhà đầu tư phải tìm cách chuyển đổi kênh giữ tiền. Chính vì vậy, nhiều người đi tìm mua bất động sản dẫn đến giá đất có xu hướng tăng” – chị Xuân nói.

   Theo nhận định của ông Richard Leech, Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam, trong năm 2015, thị trường nhà biệt thự, liền kề tại Hà Nội đã có sự cải thiện đáng kể cả về số lượng sản phẩm mới mở bán, lẫn thanh khoản sản phẩm.  Cụ thể, năm 2015, số lượng nhà liền kề, biệt thự mới mở bán mới lên đến 1.246 sản phẩm từ 9 dự án, gấp đôi so với năm 2014.  Giá bán nhiều dự án đất nền tại khu vực Hà Đông, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy có mức tăng mạnh nhất 7-10%.

   Dự báo của CBRE Việt Nam, phân khúc đất nền sẽ tiếp tục sôi động hơn trong năm nay khi nhiều dự án dự định mở bán trong năm qua bị hoãn lại có thể sẽ gia nhập thị trường trong năm 2016. Cụ thể, tại báo cáo thị trường phân khúc đất nền đầu năm 2015, CBRE dự báo một số dự án lớn, như Dự án FLC Gardens (Nam Từ Liêm) của Tập đoàn FLC, Dự án The Manor Central Park (Hoàng Mai) của Bitexco sẽ mở bán trong năm 2015.

   Với dự báo thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2016, niềm tin của khách hàng trở lại, nhiều khả năng, các dự án này sẽ được chủ đầu tư ra mắt. Với tên tuổi của chủ đầu tư đã thực hiện ở các dự án trước đó, các dự án này được dự báo sẽ thu hút nhiều người mua, góp phần tạo nên sự sôi động hơn nữa của phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề Hà Nội trong năm 2016.

Hệ thống : Thiết Kê Căn Hộ Mẫu
Hệ thống : Căn liền kề vị trí góc 96m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề Vị Trí Góc 109,5m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề Vị Trí Góc 111,6m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề 78m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề 72m2

Đăng kí tư vấn

Fields marked with an * are required
Họ và tên*
Email*
Điện thoại*

Chuyên viên tư vấn

Mrs Nhung
Phụ trách dự án
Mobile : 0989836002
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mr Hùng
Phụ trách dự án
Mobile : 0949 286 486
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mr Đức
Phụ Trách Dự Án
Mobile : 098 9180 955
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mrs Lan
Phụ Trách Dự Án
Mobile : 094 9292 932
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mr Trần An
Phụ trách dự án
Mobile : 0977 07 05 63
Skype:antb.cdm
Xem chi tiết thêm..
Hiếu Pham
Phụ trách dự án
Mobile : 0977 5555 98
Skype:
Xem chi tiết thêm..
phim sex,Xem Phim SEX,Phim sex,Hinh Sex,xem phim sex,xem phim sex,Porn Movies