Thư Ngỏ Kính Gửi Khách Hàng

Video dự án
26/11/2016 - 2:22

 

 

Quý khách hàng và độc giả kính mến!

   Website www.dothinam32.com là website nhanh dành riêng cho dự án Westpoint - Nam 32 trực thuộc website chủ của sàn giao dịch BDS Netreal Vietnam. www.netrealvietnam.com là trang thông tin điện tử chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới bất động sản NETREAL VIETNAM từ nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên, đối tác, quý khách hàng và độc giả với hàng trăm lượt truy cập tìm hiểu và theo dõi thông tin mỗi ngày. Để đáp lại sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng cùng mục tiêu hướng đến sự hoàn thiện và thuận tiện trong việc truy cập trang web, Công ty chúng tôi đã phát triển và xây dựng một một giao diện website mới thân thiện hơn cùng nhiều tính năng, tiện ích được nâng cao, phát triển và bổ sung.

   Chúng tôi tự hào với định hướng www.dothinam32.com là trang điện tử khẳng định thương hiệu NETREAL VIETNAM, cung cấp thông tin chính thức và đáng tin cậy về dự án đô thị nam 32 - Westpoint và về Công ty Netreal Vietnam, về chính sách và sản phẩm của Công ty, thông tin liên quan trong ngành đầu tư bất động sản... Ngoài ra, www.dothinam32.com còn là một kênh truyền thông hữu hiệu, là cổng thông tin trực tuyến có thể giúp các đối tác và khách hàng tiềm năng kịp thời cập nhật thông tin, các chương trình sự kiện, hợp tác đầu tư, chia sẻ kiến thức và theo dõi, tham gia các hoạt động chính thức của Công ty NETREAL VIETNAM.

   Chúng tôi khoác lên mình giao diện mới, hình ảnh mới nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ vẫn mãi là Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới bất động sản NETREAL VIETNAM với sứ mệnh không thay đổi: “Chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh bất động sản với những sản phẩm có sự khác biệt nhằm đem lại giá trị hữu ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống và sinh hoạt của mỗi cá nhân, gia đình và tổ chức”. Đó là sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của chúng tôi nhằm thể hiện lời cam kết và niềm đam mê tận tâm phục vụ của mình. Công ty NETREAL VIETNAM hiểu rằng, những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng. Xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý độc giả, các thành viên, các đối tác… lời tri ân sâu sắc vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng và hợp tác!

 

Công ty đầu tư Netreal

Công ty Cổ phần Đầu tư & Môi giới Bất động sản Netreal Việt Nam được thành lập tháng 8 năm 2009. Được Thành lập bởi 5 pháp nhân và với những đơn vị có tiềm lực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng, khí đốt, giáo dục và kinh doanh thực phấm sạch.

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Netreal đã và đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực Bất động sản và xây dựng được một hình ảnh doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

 Tầm nhìn

Trở thành thành tập đoàn Bất động sản tầm vóc quốc tế với việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến. Được khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng, Phát triển chuyên nghiệp, bền vững, mang lại giá trị cho cộng đồng.

 Sứ mệnh

Netreal phát triển dự án không chỉ trên từng căn hộ bàn giao mà góp phần kiến tạo nền một cộng đồng văn hóa, phồn vinh và tiên tiến tạo ra sự phát triển bền vững cho toàn xã hội.

 Giá trị cốt lõi

 Chính trực: Netreal luôn làm việc chính trực với trách nhiệm cao, đổi mới và sáng tạo, trung thực và tôn trọng lẫn nhau.

 Sáng tạo: Luôn nghĩ tới những cách làm mới, dám thay đổi và chấp nhận thay đổi

 Hiện đại: Netreal tự hào ứng dụng các công nghệ mới và hiện đại nhất vào công việc cũng như trong từng sản phẩm bàn giao.

 Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để cùng phát triển.

 Văn hóa: Netreal xây dựng một văn hóa công ty cởi mở, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ thành công và tôn vinh thành tích từ đó chúng tôi tạo ra một cộng đồng cũng như các sản phẩm một nét văn hóa tiên tiến, tôn trọng nhau, xây dựng những giá trị nhân văn cho cộng đồng.

 

Hợp đồng ủy quyền phân phối chính thức dự án Nam 32 Westpoint giữa chủ đầu tư  Lũng Lô 5và Netreal. Hợp Đồng được kí vào ngày 21 tháng 04 năm 2015 khi dự án được triển khai.

 
 
Hệ thống : Thiết Kê Căn Hộ Mẫu
Hệ thống : Căn liền kề vị trí góc 96m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề Vị Trí Góc 109,5m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề Vị Trí Góc 111,6m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề 78m2
Hệ thống : Nhà Liền Kề 72m2

Đăng kí tư vấn

Fields marked with an * are required
Họ và tên*
Email*
Điện thoại*

Chuyên viên tư vấn

Mrs Nhung
Phụ trách dự án
Mobile : 0989836002
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mr Hùng
Phụ trách dự án
Mobile : 0949 286 486
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mr Đức
Phụ Trách Dự Án
Mobile : 098 9180 955
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mrs Lan
Phụ Trách Dự Án
Mobile : 094 9292 932
Skype:
Xem chi tiết thêm..
Mr Trần An
Phụ trách dự án
Mobile : 0977 07 05 63
Skype:antb.cdm
Xem chi tiết thêm..
Hiếu Pham
Phụ trách dự án
Mobile : 0977 5555 98
Skype:
Xem chi tiết thêm..
phim sex,Xem Phim SEX,Phim sex,Hinh Sex,xem phim sex,xem phim sex,Porn Movies